CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ.

–  Chúng tôi  cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp trên website tamanpharma.com vui lòng liên hệ, Chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền cho Quý Khách và tất cả các chi phí phát sinh.

– Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, Chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 02 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem, hoặc bị hư nát. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán.

1  ĐỐI TƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi chấp nhận TRẢ sản phẩm thuộc tất cả các danh mục sản phẩm.

Chúng tôi chấp nhận ĐỔI sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển gây ra.

 2  PHẠM VI ÁP DỤNG

– Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị vỡ hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hoá đơn mua hàng.

– Chúng tôi chỉ nhận đổi trả với các sản phẩm bị lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất hoặc vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

– Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với các sản phẩm gặp lỗi do người dùng sử dụng sai (sử dụng sai chức năng, sai hướng dẫn..)

 3. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG

A. SẢN PHẨM MUA TẠI CỬA HÀNG

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về.

– Cửa hàng Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với các sản phẩm quy định ở mục ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG.

– Trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hoá đơn mua hàng đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ đổi trả cho quý khách.

B. SẢN PHẨM VẬN CHUYỂN TỚI NHÀ

Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hoá ngay khi nhân viên giao hàng mang sản phẩm tới cho quý khách.

– Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng sản phẩm hoặc không đúng sản phẩm quý khách yêu cầu, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho hotline của Chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm khác đúng với yêu cầu khách hàng.

– Nếu quý khách không kiểm tra hàng hoá, bộ phận vận chuyển mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng đúng với những gì quý khách đặt.

Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả , quý khách vui lòng gửi sản phẩm về Chúng tôi tại địa chỉ số 75/7 Trần Thánh Tông, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM để chúng tôi kiểm tra.

– Nếu đúng là lỗi sản phẩm do nhà cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành gửi trả sản phẩm khác cho quý khách.

– Nếu sản phẩm không bị lỗi mà do khách hàng không biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ gửi trả lại đúng sản phẩm khách đã mua về cho quý khách. Toàn bộ chi phí vận chuyển sản phẩm tới Chúng tôi và từ Chúng tôi về địa chỉ giao hàng sẽ do khách hàng chi trả.

Trường hợp sản phẩm mà khách hàng không ưng ý hoặc không kiểm tra hàng khi nhân viên vận chuyển giao, Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.