1.1 Hình thức thanh toán

– Trực tiếp tại công ty
– Chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa.
– Thanh toán khi nhận hàng.

1.2 Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Chúng tôi giao hàng tận nơi, khách hàng sẽ trả thêm khoản phí vận chuyển (tùy khu vực – xem thêm chính sách giao nhận).
Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài TP Hồ Chí Minh)

1.3 Chính sách bảo hành

Chúng tôi đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do chúng tôi hoặc từ nhà sản xuất.
Chúng tôi không đổi, trả hàng hóa đối với những hành vi ảnh hưởng đến tiêu thụ lần 2 (xem thêm phần chính sách bảo hành)

1.4 Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân chủ khách hàng.
Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.
Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.
Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.
Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.