Dịch vụ hỗ trợ

Thị trường bán lẻ dược phẩm đang chứng kiến sự bùng nổ của mô hình chuỗi nhà thuốc, với dự đoán thị phần của các “ông lớn” như Long Châu, Pharmacity, An Khang sẽ cán mốc 16% vào năm 2025. Sức mạnh của họ đến từ thương hiệu uy tín, chiến lược sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, chiến lược marketing hiệu quả và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Trước sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, các nhà thuốc truyền thống đang đối mặt với nhiều thách thức trong việc giữ chân và thu hút khách hàng, duy trì đội ngũ nhân sự, và ứng dụng công nghệ để hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Hiểu rõ những khó khăn của nhà thuốc truyền thống, Tâm An Pharma ra đời với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các nhà thuốc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, chuyển đổi sang mô hình hiện đại và bán hàng đa kênh.

Tâm An Pharma cung cấp các dịch vụ và giải pháp thực chiến

Chuyển đổi số Nhà thuốc

CRM / Mini-CRM / Zalo OA: Phần mềm chăm sóc khách hàng / khách hàng trung thành

Omni-Channe (O2O): Hỗ trợ nhà thuốc bán hàng đa kênh (Online trên các nền tảng: Thương mại điện tử, Tiktok,…)

Hệ thống ERP giúp cho nhà thuốc / chuỗi nhà thuốc: Thực hiện các chiến dịch có liên quan đến kế hoạch bán hàng, kế hoạch ngắn và dài hạn chăm sóc khách hàng

Trade Marketing tại Nhà thuốc

Khai trương Nhà thuốc / Quầy thuốc

Chương trình tri ân khách hàng thân thiết / trung thành, hội nghị khách hàng

Trưng bày tại nhà thuốc (POSM, Merchandising, Display)

Các chương trình khuyến mại (Trade Promotion): giảm giá, tích điểm, tặng voucher,…

Nâng cao chuyên môn / tư vấn cho Nhà thuốc

Bệnh học: các triệu chứng, bệnh lý hay gặp tại nhà thuốc; các nguyên nhân gây bệnh; phác đồ điều trị

Các nhóm công dụng (thuốc / thực phẩm chức năng): hoạt chất (thành phần), công dụng – liều dùng – lưu ý khi sử dụng, các thương hiệu top đầu.

Kỹ năng bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng / chốt sales, kỹ năng xử lý khiếu nại, kỹ năng chăm sóc khách hàng