Những điều bạn nên biết về nọc ong trong mỹ phẩm

Những thông tin mà bạn nên biết về những sản phẩm chăm sóc da mụn có chứa thành phần là nọc ong


► Về cơ chế hoạt động của nọc ong: khi tiếp xúc với da nó sẽ đánh lừa làn da, tạo ra tín hiệu giống như đang bị ong chích, và khi đó theo phản ứng đáp trả tự nhiên của da và sẽ tăng cường sản xuất Collagen(quyết định độ đàn hồi của da) và Elastin(quyết định sắc tố da) đồng thời cũng thúc đẩy tuần hoàn máu lên gấp đôi, qua đó sẽ thúc đẩy quá trình chín mụn, làm mụn chín nhanh hơn, giảm vòng đời của mụn.
⇒ Điểm đặc biệt của nọc ong trong các dòng mỹ phẩm đó là lợi dụng phản ứng tự nhiên của da đối với nọc ong đã được tinh chế để mang lại những tác dụng ưu việt, chăm sóc da tốt hơn qua đó giúp da săn chắc, tươi mới, cải thiện sắc tố da một cách tự nhiên, thúc đẩy quá trình tái tạo và phục hồi da sau tổn thương.

► Vậy nọc ong được thu thập như thế nào
Ngay lúc này, chắc bạn sẽ tự hỏi, nếu thành phần này được ứng dụng rộng rãi thì số lượng loài ong sẽ dần dần ít đi vì mỗi khi chích và mất đi ngòi chích thì ong sẽ chết. Nhưng KHÔNG! Nọc ong được thu thập theo một cách rất hiện đại và không làm hại đến ong(chỉ làm cho chúng hơi khó chịu thôi), cụ thể như sau:
Đặt một tấm kính được mắc lưới có gắn điện cực được đặt gần tổ ong, khi những con ong tiếp xúc với tấm kính, dưới phản ứng của dòng điện cực nhẹ chúng sẽ chích vào tấm kính và tiết ra một lượng nhỏ nọc độc. Và đó là cách thu thập nọc ong mà không gây hại đến chúng. Theo thông kê phải có khoảng 10.000 vết chích như vậy mới thu được 1gram nọc ong. Có thể thấy việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, nên những sản phẩm có chứa thành phần là nọc ong sẽ có một mức giá cao hơn những dòng sản phẩm chăm sóc da khác.
——————————————–
♦ Inbox ngay để được tư vấn tận tình bạn nhé !
♦ Địa chỉ: 75/7 Trần Thánh Tông, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➡ Hotline tư vấn: 0938 68 1262